Tìm kiếm tin tức
Tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm
Tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm
Ngày cập nhật 28/10/2014
Tập huấn kiến thức VSATTP

Tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở dịch vụ ăn uống

Sáng ngày 28 tháng 10, Trung tâm y tế Quảng Điền phối hợp với trạm y tế xã Quảng Phú tổ chức tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho các đối tượng là  chủ cơ sở, tiếp viên nhà hàng, quán ăn, dịch vụ ăn uống và cơ sở phục vụ nấu ăn đám cưới trên địa bàn 2 xã Quảng Phú và Quảng Vinh.

Tại buổi tập huấn, các bác sĩ ở  đội y tế dự  phòng trung tâm y tế huyện đã phổ biến các kiến thức  nhằm nâng cao công tác vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở, thay đổi thái độ hành vi trong kinh doanh dịch vụ ăn uống. Cung cấp các kiến thức về các mối nguy ô nhiểm vào thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm , chế biến thực phẩm, các phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm , các thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm và 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm ở các  cơ sở sản xuất, chế biến.

Trên cơ sở tiếp thu các kiến thức tại buổi tập huấn và thực tế trong quá trình thực hiện, các cơ sở cũng đã trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quy trình kinh doanh các dịch vụ  để cùng trao đổi nhằm thực hiện theo đúng các quy định về an toàn trong chế biến thực phẩm cũng như các quy định của nhà nước trong kinh doanh dịch vụ ăn uống.,

Nguyễn Thị Thu Hoài
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 168.829
Truy cập hiện tại 3.396