Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
Hội, đoàn thể
UBND huyện, thị xã
Bí thư Đảng ủy xã Quảng Phú tiếp dân
Ngày cập nhật 11/04/2024
Đồng chí Thái Văn Danh- Bí thư Đảng uỷ xã tại buổi tiếp công dân

Ngày 11/4, tại nhà Văn hoá thôn bác Vọng Đông, xã Quảng Phú, đồng chí Thái Văn Danh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Quảng Phú đã có buổi tiếp công dân định kỳ với người dân trên địa bàn thôn.

Tại buổi tiếp dân đã tiếp nhận 3 ý kiến, kiến nghị của 2 công dân về việc hỗ trợ xi măng để thôn đúc bê tông thôn xóm, tình trạng đường giao thông xuống cấp cần sửa chữa, xây dựng lại; kiến nghị hỗ trợ để xây dựng thôn kiểu mẫu. Trên cơ sở các kiến nghị, phản ánh của bà con nhân dân, đồng chí Thái Văn Danh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Quảng Phú đã tiếp thu, trả lời về những nội dung liên quan. Đối với các nội dung phản ánh kiến nghị của bà con nhân dân, đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã đề nghị UBND xã chỉ đạo các bộ phận liên quan căn cứ chức năng, nhiệm vụ phối hợp với thôn để tập trung giải quyết các kiến nghị, phản ánh trên theo đúng thẩm quyền.

Toàn cảnh hội nghị

Kết luận buổi tiếp công dân, thay mặt Đảng uỷ xã, đồng chí Thái Văn Danh - Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã cám ơn sự tham gia góp ý đầy trách nhiệm của bà con nhân dân. Những phản ánh, kiến nghị của bà con nhân dân là hết sức chính đáng, thiết thực; qua đây cũng là dịp để lãnh đạo xã tiếp thu những vấn đề bà con đã phản ánh để kịp thời lãnh chỉ đạo giải quyết trong thời gian đến.

Phan Thanh Phong
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 136.853
Truy cập hiện tại 554