Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
Hội, đoàn thể
UBND huyện, thị xã
𝐐𝐮𝐚̉𝐧𝐠 Đ𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐥𝐚𝐧 𝐭𝐨̉𝐚 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐦𝐚́𝐮 𝐭𝐢̀𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧
Ngày cập nhật 20/06/2024

Ngày 20/6, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Quảng Điền phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu Bệnh viện TW Huế tổ chức “Ngày hội những giọt máu hồng – hè 2024”. Qua nhiều năm phát động, hoạt động hiến máu tình nguyện đã trở thành hoạt động tự nguyện thường xuyên của mọi tầng lớp nhân dân huyện Quảng Điền.

🩸🩸Theo đó, hoạt động đã thu hút hơn 600 tình nguyện viên là các cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên đến từ các xã, thị trấn, lực lượng vũ trang và các ban, ngành, đoàn thể tham gia hiến máu. Qua đó đã thu được 520 đơn vị máu. Như vậy, từ đầu năm đến nay, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Quảng Điền đã phối hợp tổ chức được 2 đợt hiến máu tình nguyện, tổng số lượng máu thu được hơn 1.103 đơn vị máu. Bà Phan Thị Phương My, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện chia sẻ: “Trong thời gian này, các đơn vị đã tuyên truyền, vận động cán bộ, nhân dân đăng ký tham gia hiến máu nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, tình yêu thương và truyền thống “thương người như thể thương thân” của nhân dân ta.”
     🩸🩸 Hiến máu là một hoạt động thiện nguyện được huyện Quảng Điền tổ chức hàng năm nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái chia sẻ những nỗi đau với người bệnh thông qua các hoạt động thiết thực. Đồng thời đây là nghĩa cử cao đẹp, thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau, thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân sẵn sàng đồng hành và tham gia hiến máu để người bệnh được yên tâm điều trị và sớm khỏe mạnh.
 
Nguồn tin: Từ Ban Tuyên giáo huyện Quảng Điền
Phan Thanh Phong
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 136.853
Truy cập hiện tại 184