Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
Hội, đoàn thể
UBND huyện, thị xã
Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân tại xã Quảng Phú
Ngày cập nhật 27/10/2023

            Thực hiện Luật tiếp công dân năm 2013;

            Thực hiện thông báo số 190/TB-UBND ngày 24 tháng 10 năm 2023 của Ủy ban nhân dân huyện Quảng Điền về lịch tiếp công dân định kỳ tại xã Quảng Phú.

             Sáng ngày 26/10/2023, tại Hội trường UBND xã Quảng Phú đồng chí Lê Ngọc Bảo, Chủ tịch UBND huyện Quảng Điền đã có buổi tiếp công dân với nhân dân trên địa bàn xã Quảng Phú.

Tham dự buổi tiếp dân còn có đại diện Thường trực HĐND huyện; Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện; Đại diện lãnh đạo: Thanh tra huyện, Phòng Tài nguyên - Môi trường, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban Tiếp công dân huyện và lãnh đạo chính quyền địa phương xã Quảng Phú.

Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tiếp 01 công dân với nội dung liên quan đến việc đề nghị mở lối đi riêng trên thửa đất của công dân.

 

Nội dung công dân kiến nghị đã được lãnh đạo UBND huyện, các phòng ban chức năng huyện Quảng Điền và lãnh đạo UBND xã Quảng Phú báo cáo, giải trình và trả lời công dân ngay tại phiên tiếp dân. 

Sau khi nghe kiến nghị của công dân và trả lời của các cơ quan ban ngành địa phương có liên quan, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Lê Ngọc Bảo đã đánh giá cao sự chân thành, thẳng thắn của bà con Nhân dân, đồng chí chủ tịch UBND huyện cũng đã chỉ đạo các cơ quan chức năng căn cứ quy định pháp luật và thực tiễn của từng địa phương để giải quyết các kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân đúng quy định pháp luật./.

 

 

Bùi Thị Nhân - Công chức Văn phòng - Thống kê xã
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 125.273
Truy cập hiện tại 261