Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
Hội, đoàn thể
UBND huyện, thị xã
LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ PCTT VÀ TKCN NĂM 2023 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ
Ngày cập nhật 19/09/2023

Chiều ngày 19/9/2023, đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến- PCT.UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị PCTT và TKCN năm 2023 trên địa bàn xã Quảng Phú.

Cùng tham gia với đoàn có đại diện Lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện, Văn phòng UBND huyện; Đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã và đại diện các ban ngành phụ trách lĩnh vực PCTT và TKCN xã Quảng Phú. 
Sau khi kiểm tra, đồng chí PCT.UBND huyện đánh giá cao sự chuẩn bị về các cơ sở vật chất, các phương tiện phục vụ công tác PCTT và TKCN của xã Quảng Phú. Đồng thời, cũng yêu cầu UBND xã tiếp tục rà soát, kiểm tra làm tốt công tác tuyên truyền, thông tin các đợt thiên tai có thể xảy ra trên hệ thống truyền thanh của xã để các tầng lớp nhân dân được biết chủ động ứng phó. Chỉ đạo các HTX Nông nghiệp đôn đốc bà con thu hoạch các loại cây trồng còn lại, hướng dẫn, tuyên truyền bà con chằng chống nhà cửa, chặt tỉa các loại cây xanh, neo buộc cá lồng, bè….  hạn chế thấp nhất thiệt hại về người, tài sản khi có thiên tai xảy ra. Đặc biệt, đồng chí PCT UBND huyện yêu cầu địa phương chủ động ký gửi hàng hoá, dự trữ các nhu yếu phẩm cần thiết, tổ chức trực chỉ huy 24/24 ở các đơn vị và rà soát thật kỹ các trường hợp dễ bị tổn thương, người già, người neo đơn,… để có phương án sơ tán, di dời đến nơi an toàn khi có thiên tai xảy ra.
Kết thúc buổi kiểm tra, đồng chí Phạm Văn Lợi- CT.UBND xã- Trưởng ban Chỉ huy PCTT và TKCN xã tiếp thu các ý kiến và tiếp tục bổ sung, hoàn thiện các phương án để chỉ đạo các bộ phận, các đơn vị để tổ chức thực hiện nghiêm túc ý kiến chỉ đạo của UBND huyện.
Một số hình ảnh kèm theo: 
 
 
                                                                                                                                                                                                                                                      
 
Phan Thanh Phong
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 112.149
Truy cập hiện tại 41