Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
Hội, đoàn thể
UBND huyện, thị xã
VUI CÙNG LỄ HỘI “SÓNG NƯỚC TAM GIANG” NĂM 2024
Ngày cập nhật 12/06/2024
Tối 8/6, huyện Quảng Điền khai mạc Lễ hội “Sóng nước Tam Giang” năm 2024. Bên bờ phá Tam Giang thơ mộng - không gian chính của lễ hội, nhiều hoạt động được tổ chức phong phú. Ngoài chương trình nghệ thuật đêm khai mạc, công chúng và du khách sẽ được tham gia và trải nhiệm văn hóa truyền thống vùng quê ven phá như hò Bả trạo, múa náp, đua ghe, vật, bài chòi…
Lễ hội là dịp giới thiệu, quảng bá với bạn bè trong nước và quốc tế tiềm năng, thế mạnh và hình ảnh của địa phương, về văn hóa, kinh tế, du lịch của huyện Quảng Điền. Đó là những giá trị văn hóa truyền thống độc đáo riêng có của vùng quê sông nước Quảng Điền và những tiềm năng to lớn của hệ đầm phá Tam Giang. Đồng thời, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần, nâng cao mức hưởng thụ văn hóa nghệ thuật của người dân.
Diễn ra từ ngày 8-10/6, Lễ hội “Sóng nước Tam Giang” năm 2024 với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm đặc sản của địa phương, hội chợ ẩm thực, hội chợ sản phẩm Hoàng Mai Huế, trưng bày ảnh nghệ thuật, hoạt động dù lượn… làm phong phú thêm chương trình lễ hội.
Các hình ảnh liên quan: 
 
Phan Thanh Phong
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 136.853
Truy cập hiện tại 176