Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh
Sở, ban, ngành
Hội, đoàn thể
UBND huyện, thị xã
Quảng Phú tổ chức dâng hoa, dâng hương kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất Đất nước ( 30/4/1975-30/4/2024)
Ngày cập nhật 26/04/2024
Dâng hoa, dâng hương kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất Đất nước

       Nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975-30/4/2024). sáng ngày 26/4/2024 các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể xã, bí thư, trưởng thôn, ban giám hiệu các trường học trên địa bàn xã đã tổ chức dâng hương viếng các Anh hùng liệt sĩ tại nhà ghi danh liệt sỹ xã.  

       Tại điểm dâng hương, các đồng chí đại biểu xã đã thành kính dâng lên hương hồn các Anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước những nén hương thơm và những bông hoa tươi thắm. Thay mặt Đảng bộ và nhân dân xã nhà, đồng chí Thái Văn Danh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn và cầu chúc cho hương hồn các Anh được siêu thoát chốn vĩnh hằng. Phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Quảng Phú nguyện đoàn kết một lòng, không ngừng nỗ lực phấn đấu để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, đưa đời sống của nhân dân ngày một ấm no, hạnh phúc và sớm thực hiện thắng lợi các chương trình, dự án trọng điểm, xây dựng thành quê hương Quảng Phú ngày càng giàu đẹp. 

Với tinh thần đoàn kết thống nhất trong hệ thống chính trị từ xã đến thôn, đặc biệt là chủ động sáng tạo trong chỉ đạo điều hành của Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã giành được nhiều thành tựu đáng ghi nhận, điều đó đã khẳng định sự nỗ lực cố gắng rất lớn, mang lại nhiều đổi thay trên địa bàn, cuộc sống người dân ngày càng được cải thiện, góp phần quan trọng để xã nhà sớm đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm cho tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

TRẦN ĐÌNH HOÀ, Bí thư xã đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 136.853
Truy cập hiện tại 542